Chương trình khuyến mãi dịch vụ “Xe êm ái, lái an toàn”

06/10/2021     |     Khuyến Mãi

Sau thời gian giãn cách xã hội phòng dịch Covid-19 kéo dài, ô tô để lâu ngày không sử dụng có thể phát sinh các vấn đề ảnh hưởng tới khả năng vận hành của xe. Với mong muốn giúp khách hàng có cơ hội kiểm tra bảo dưỡng xe, phát hiện kịp thời các hỏng hóc và xử lý nếu cần thiết, MG Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ “ Xe êm ái, lái an toàn” từ ngày 01/10 đến hết 30/10/2021.

Theo đó, các khách hàng mang xe MG vào làm dịch vụ tại các đại lý MG chính hãng trên toàn quốc trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

1/ Miễn phí kiểm tra toàn bộ xe

2/ Giảm thêm 200,000VNĐ cho hóa đơn từ 1,000,000VNĐ trở lên do khách hàng tự chi trả, chưa bao gồm VAT

Lưu ý: một số đại lý MG tại các khu vực đang áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo chỉ thị của chính phủ, sẽ triển khai chương trình ngay khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

“Xe êm ái, lái an toàn” là một trong nhiều chương trình được MG Việt Nam triển khai trong năm 2021 thể hiện cam kết lấy khách hàng làm trọng tâm, mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng và yên tâm nhất khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của MG . MG Việt Nam cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

MG Vo Van Kiet
0822778277
MG Vo Van Kiet